Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group là ai? Bên cạnh sự thành công của Vạn Phúc Group – tiền thân của tập đoàn BĐS Đại Phúc (một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản tại TP.HCM) là những quan tâm đến những  người có chức vụ cao của tập đoàn này, người dẫn dắt đồng hành cùng với tập đoàn trong lúc xây dựng & phát triển loạt dự án siêu phẩm.

Bài viết phía dưới đây của mình sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin chi tiết mới nhất liên quan đến chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group đem tới cho quý khách hàng cái nhìn toàn diện hơn về tập đoàn này.

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group là ai?
Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group là Ông Phạm Văn Đường. Đây cũng là người đã đồng hành cùng thương hiệu Vạn Phúc kể từ lúc thành lập vào năm 2006 cho đến nay.

Chức vụ tổng giám đốc thì do ông Lê Văn Minh đảm nhiệm. Cả hai “ông trùm Vạn Phúc” đều sinh vào năm 1958, lần lượt nắm giữ những vị trí chủ chốt trong tập đoàn Vạn Phúc Group, từng bước điều hành & phát triển thương hiệu cho đến ngày hôm nay.

Tập đoàn Đại Phúc tổ chức sinh nhật cho nhân viên
Tập đoàn Đại Phúc tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Bên cạnh đấy, còn có sự hỗ trợ của ông Phạm Duy ( SN 1980) & ông Phạm Danh (SN 1989) đều có cùng địa chỉ thường trú với ông Phạm Văn Đường, thường xuyên thay ông đảm nhiệm vị trí cấp cao tại công ty Vạn Phúc trong thời gian nhanh chóng.

Để có được thành công lớn như ngày hôm nay, trong hơn 20 năm hoạt động trên thị trường BĐS, ông Phạm Văn Đường đã chứng tỏ được sự thành công của mình bằng cách đi lên cương vị lãnh đạo, đề ra hàng trăm đường lối hoạt động & mục tiêu đúng đắn, đem lại sự thành công cho tập đoàn mà ông làm chủ cho đến hôm nay.

Cơ cấu lãnh đạo của tập đoàn Vạn Phúc Group:

 1. Ông Phạm Văn Đường (Chủ tịch HĐQT)
 2. Ông Phạm Hồng Cầu (Phó chủ tịch HĐQT)
 3. Ông Lê Văn Minh (TGĐ – Thành viên HĐQT)
 4. Ông Phạm Duy (Phó tổng giám đốc)
 5. Ông Phạm Danh (Phó tổng giám đốc)
 6. Ông Phạm Hồng Hoài Châu (Phó tổng giám đốc)
 7. Bà Trịnh Thị Kim Xuyến (Phó tổng giám đốc)

Quy mô của Vạn Phúc Group lớn cỡ nào?

Tập Đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc | Giới thiệu
Quy mô của Vạn Phúc Group lớn cỡ nào?

Vạn Phúc Group đã triển khai tất cả 8 công ty thành viên, đều đã đăng ký địa chỉ trụ sở chính tại toà Đại Phúc Tower (số 617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn). Một số thành viên do các nhân sự chủ chốt của Vạn Phúc Group trực tiếp đứng tên góp vốn, là cổ đông sáng lập.

Xét theo báo cáo riêng lẻ, CTCP Đầu tư địa ốc Vạn Phúc chính là thành viên đạt được hiệu quả kinh doanh nổi bật bậc nhất của tập đoàn Vạn Phúc Group.

Trong giai đoạn 2017 – 2019, lợi nhuận của Vạn Phúc luôn đi lên, song tỉ suất sinh lời không đáng kể nếu so sánh với doanh thu & quy mô tổng tài sản.

Dự án - Vạn Phúc Group
Vạn Phúc Group

Năm 2018, doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu đạt ở mức 496,3 tỷ đồng, tăng 1,56 lần so với cùng kỳ năm 2017, báo lãi ròng vỏn vẹn 10,8 tỉ đồng. Bước sang năm 2019, Vạn Phúc Group ghi lại và xác nhận doanh thu thuần ở mức hơn 464,7 tỉ đồng, lợi nhuận giảm gần 50% so với năm 2018, đạt mức 5,8 tỉ đồng.

Các khoản lợi nhuận thu về của Vạn Phúc không đáng kể nếu so với quy mô tổng tài sản của doanh nghiệp này. Tính đến thời điểm cuối năm 2019, tổng tài sản của Vạn Phúc lên tới hơn 12 nghìn tỷ đồng, cao gấp 20,4 lần quy mô vốn chủ sở hữu. Gần một nửa nguồn vốn đến từ các khoản nợ vay, đạt mức 6095,6 tỉ đồng vào ngày 31/12/2019.

Tổng quan Khu Đô Thị Vạn Phúc - Khu đô thị Vạn Phúc City
Tổng quan Khu Đô Thị Vạn Phúc – Khu đô thị Vạn Phúc City

Nhiều thành viên khác của Vạn Phúc Group cũng có quy mô tổng tài sản cao gấp hàng chục lần so với vốn chủ sở hữu, như:

 • CTCP Đầu tư & kinh doanh địa ốc Đại Nhân
 • CTCP Xây dựng kinh doanh nhà Đại Phúc
 • CTCP Bất động sản Đại Phúc Land, CTCP Đầu tư kinh doanh địa ốc Đông Nam
 • CTCP Thương mại Xây dựng Vạn Tín
 • CTCP Đầu tư kinh doanh địa ốc dịch vụ thương du lịch Tân Hải.

Những thành viên nổi bật nhất của Vạn Phúc Group:

Công ty CP Bất động sản Đại Phúc Land (Đại Phúc Land) được thành lập vào tháng 1/2017, quy mô vốn ban đầu 25 tỉ đồng. Công ty này được sáng lập bởi Phạm Văn Đường (40% VĐL), Lê Văn Minh (30% VĐL) & Phạm Hồng Cầu (30% VĐL).

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group
Công ty CP Bất động sản Đại Phúc Land (Đại Phúc Land)

Công ty CP Xây dựng & kinh doanh nhà Đại Phúc (Đại Phúc). Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Đại Phúc đạt 2.950,3 tỉ đồng, cao gấp 7,7 lần vốn chủ sở hữu.

Tập Đoàn Bất Động Sản Đại Phúc | Giới thiệu
Công ty CP Xây dựng & kinh doanh nhà Đại Phúc (Đại Phúc)

Công ty CP Thương mại Xây dựng Vạn Tín được thành lập từ tháng 10/2015, với quy mô vốn điều lệ ban đầu đạt mức 3 tỉ đồng. Công ty này có 3 cổ đông sáng lập, bao gồm: ông Phạm Hồng Cầu (30% VĐL), ông Lê Văn Minh (30% VĐL) & ông Phạm Duy (40% VĐL).

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group
Công ty CP Thương mại Xây dựng Vạn Tín

Tập đoàn Vạn Phúc Group đã xác định rõ mục tiêu, sứ mệnh, định hướng nhiệm vụ trên chặng đường đến với kế hoạch chăm chú vào đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, sản phẩm nhà ở chất lượng cao, kiến trúc hoàn mỹ, phong phú tiện ích & trở thành khu đô thị đáng sống hàng đầu tại TP.HCM.

Xem thêm: Top 8 Dự Án Bất Động Sản Tại Thủ Đức Nổi Bật Nhất

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của Vạn Phúc Group

1/ Sứ mệnh

Vạn Phúc Group cam kết là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

2/ Tầm nhìn

LỄ KỈ NIỆM: “VAN PHUC GROUP 25 NĂM - VƯƠN TẦM CAO MỚI”
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của Vạn Phúc Group

Vạn Phúc Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản kiến tạo các khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại phát triển toàn diện có không gian sống tiêu chuẩn, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích nhiều loại, mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng lên cao cho cư dân góp một phần phát trển kinh tế, xã hội của địa phương.

3/ Giá trị cốt lõi

Mục đích của Vạn Phúc là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng sự sáng tạo không ngừng, sự công nghệ hóa cao. Bên cạnh đấy, họ cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất tiềm lực tài chính để duy trì & phát triển lợi thế cạnh tranh.

Thành tựu mà Vạn Phúc đã đạt được:

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group
Top 10 không gian sống chuẩn mực

GIẢI THƯỞNG: Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng, giúp tăng những giá trị bền lâu cho cộng đồng…Vạn Phúc đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín tầm quốc gia về lĩnh vực bất động sản như:

 1. TOP 10 KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2017)
 2. KHU ĐÔ THỊ DẪN ĐẦU XU THẾ XANH VÀ THÔNG MINH (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2019)
 3. TOP 10 KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)
 4. TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)

Tổng kết

Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group là ai rồi nhỉ! Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc cái nhìn toàn diện, tổng quan về một thương hiệu bất động sản thành công, đi lên bằng uy tín và năng lực cốt lõi từ những nhân sự chủ chốt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *