Vạn Phúc Group – Thông tin tập đoàn và các dự án [11/2021]

Vạn Phúc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng. Trải qua gần 30 năm phát triển, Vạn Phúc Group đã có được những thành tựu đáng kể và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu về thông tin tập đoàn Vạn Phúc Group là ai và các dự án mới nhất trong năm 2021 nhé!

1. Giới thiệu về Vạn Phúc Group

Giới thiệu về Vạn Phúc Group
Chủ tịch Tập đoàn Vạn Phúc

Chủ tịch Tập đoàn Vạn Phúc

Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc tiền thân là Tập đoàn bất động sản Đại Phúc được thành lập vào năm 1995 lãnh đạo bởi ông Phạm Văn Đường là chủ tịch Hội đồng quản trị. Vạn Phúc được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản có tiềm năng kinh tế mạnh và quy mô lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Tập đoàn Vạn Phúc
Chủ tịch Tập đoàn Vạn Phúc

Trải qua gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản ông luôn mong muốn mang lại cho cư dân những công trình; khu đô thị mới, hiện đại và phát triển toàn diện. Đó là không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo; cộng đồng dân cư văn minh; tiện ích đầy đủ; giá cả hợp lý…

Chủ tịch Tập đoàn Vạn Phúc

Tất cả nhằm mục tiêu giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Đây cũng là tầm nhìn và sứ mệnh của Vạn Phúc.

Vạn Phúc Group tài sản bao nhiêu? Lớn cỡ nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp Vạn Phúc Group là đơn vị có cơ cấu quy mô thuộc top đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đơn vị này sở hữu quỹ đất rộng hơn 400 ha tại TP Hồ Chí Minh. Quỹ đất này thuộc các dự án: khu dân cư Dương Hồng; Đại Phúc River View; Khu đô thị Vạn phúc… và nhiều dự án khác.

Vạn Phúc Group tài sản bao nhiêu? Lớn cỡ nào?
Vạn Phúc Group tài sản bao nhiêu? Lớn cỡ nào?

Không chỉ vậy, Tập đoàn Vạn Phúc Group còn sở hữu 8 công ty con bao gồm: Công ty cổ phần Xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc, Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Vạn Phúc; Công ty cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land; Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam;

Công ty cổ phần Thương mại xây dựng và kinh doanh Nhà Dương Hồng; Công ty cổ phần thương mại Xây dựng Vạn Tín; Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Đại Nhân; Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc và dịch vụ thương mại du lịch Tân Hải.

Vạn Phúc Group tài sản bao nhiêu? Lớn cỡ nào?

Vạn Phúc Group đang làm chủ khối lượng tài sản lên tới chục nghìn tỷ đồng. Tính đến cuối năm 2019, 6 trong số 8 công ty của Vạn Phúc Group có tổng tài sản lớn trên 1.000 tỷ đồng. Điển hình nhất là Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc với tổng tài sản đạt 12.119,6 tỷ đồng.

2. Các dự án Tập đoàn Vạn Phúc Group đã triển khai

Khu dân cư Dương Hồng

Khu dân cư Dương Hồng

Khu dân cư Dương Hồng được Vạn Phúc Group đầu tư và xây dựng theo chuẩn khu phức hợp sang trọng. Dự án được đánh giá là một thương phẩm độc đáo, nơi xây dựng niềm tin về sự thịnh vượng và sự phát triển bền vững trong tương lai. Dự án đã haonf thành và tỉ lệ lấp đầy gần như 100%.

Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh – gần Phú Mỹ Hưng, Quận 7 là vị trí thu hút được nhiều dân cư sinh sống. Dọc theo tuyến đường số 1, các dãy nhà phố thương mại hoạt động buôn bán rất sầm uất.

Đại Phúc River View

Đại Phúc River View

Dai Phuc River View nằm trong tổng thể Khu dân cư Đô thị mới Bình Hòa có tổng diện tích 125ha. Dự án đã hoàn thành toàn bộ cơ sở hạ tầng như: công viên cây xanh; trường học; mặt vỉa hè; các tuyến đường được bê tông hóa… và đi vào hoạt động một cách ổn định.

Đại Phúc River View bao gồm: 209 căn biệt thự; nhà phố liên kế trên tổng diện tích 40,249 m2; mật độ xây dựng thấp chỉ 40%. Cư dân đảm bảo được cuộc sống đầy đủ tiện nghi và không gian sống xanh.

Đại Phúc Green Villas

Đại Phúc Green Villas

Đại Phúc Green Villas là dự án Vạn Phúc Group quy hoạch theo phong cách kiến trúc công nghệ hiện đại; sang trọng cùng nhiều tiện ích nội khu cao cấp. Dự án tọa lạc tại đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Vị trí này được các chuyên gian trong ngành đánh giá cao bởi được bao bọc bằng 3 con rạch lớn là: Bà Tánh; Cống Chì; Ông Lớn. Hiện tại, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%.

3. Các dự án Vạn Phúc Group đang triển khai (11/2021)

Khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc với quy mô 198 ha, được ví như một thành phố thu nhỏ phí Đông Sài Gòn. Với mức đầu tử 3 tỷ USD đây là dự án đáp ứng đầy đủ những tiện ích đẳng cấp; hiện đại. Dự án được phát triển thành khu đô thị xanh với không gian sống trong lành ngay giữa lòng thành phố.

Tất cả, mang lại cho cư dân cuộc sống lý tưởng; gần gũi với thiên nhiên. Dự án đã nhận được nhiều giải thưởng như: Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam; khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế.

Khu dân cư Phong Phú

Khu dân cư Phong Phú

Khu dân cư Phong Phú nằm trong tổng thể khu đô thị Nam Sài Gòn. Đây là dự án của Vạn Phúc Group được khách hàng mong đợi cũng như những chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Một địa điểm đẹp dành để an cư và phát triển đầu tư đa dạng ngành nghề hoặc giao thương hàng hóa. Ngoài những lợi thế về hạ tầng giao thông, dự án còn quy tụ nhiều yếu tố giúp việc phát triển thành nơi an cư – thương mại tiềm năng.

Khu dân cư Phước Lộc

Khu dân cư Phước Lộc

Đây cũng là dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Nam Sài Gòn. Khu dân cư Phước Lộc được ví như một thương phẩm độc đáo. Vị trí đắc địa hội tụ sinh khí của trời và đất giúp khơi nguồn thịnh vượng và gìn giữ giá trị bền vững lâu dài. Phước Lộc được đầu tư theo chuẩn khu phức hợp sang trọng, đảm bảo không gian sinh thái hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

4. Những giải thưởng của Vạn Phúc Group

Vạn Phúc Group là một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh tại Việt Nam hiện nay. Chắc chắn trong tương lai tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển và tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cập; hiện đại… phục vụ cư dân.

Trải qua quá trình phát triển cũng như sáng tạo không ngừng, Tập đoàn Vạn Phúc Group đã giành được nhiều giải thưởng uy tín về lĩnh vực bất động sản.

Top 10 không gian sống chuẩn mực

Top 10 không gian sống chuẩn mực

Dựa trên các tiêu chí về: ngôn ngữ thiết kế; thân thiện với môi trường; chuẩn mực pháp lý; truyền thông minh bạch; hệ thống tiện ích; mối quan hệ với cư dân, khách hàng Vạn Phúc đã vinh dự dành được giải thưởng Top 10 không gian sống chuẩn mực. Đây là chương trình được tổ chức bởi báo Đầu tư với hơn 500 ngàn lượt bình chọn của độc giả trên toàn quốc.

Khu đô thị dẫn đầu xu thế xanh và thông minh

Vạn Phúc Group
Khu đô thị dẫn đầu xu thế xanh và thông minh

Khu đô thị Vạn phúc được xướng tên với giải thưởng Khu đô thị dẫn đầu xu thế xanh và thông minh trong lễ vinh danh dự án dẫn đầu xu thế do báo Đầu Tư tổ chức. Giải thưởng là kết quả từ những đánh giá, bình chọn từ phía cư dân; khách hàng; nhà đầu tư và độc giả.

Theo thống kê của Hội đồng Công trình Cây xanh Việt Nam vào năm 2019, Việt Nam chưa có đến 100 công trình xanh đạt chuẩn quốc tế. Xu hướng bất động sản hướng đến không gian sống xanh; thân thiện với môi trường đang được nhiều người quan tâm. Vạn Phúc Group đã nhanh chóng nắm bắt được tình hình và đi đầu cuộc chơi này.

Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020

Vạn Phúc Group
Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020

Dự án Khu đô thị Vạn Phúc do Tập đoàn Vạn Phúc Group là chủ đầu tư đã xuất sắc đạt được giải thưởng Khu đô thị đáng sống nhất năm 2020 do Tạp chí Reatimes bình chọn. Đây là giải thưởng danh giá, được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng.

Giải thưởng được bình chọn bởi 500000 độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam. Hội đồng bình chọn gồm: 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam; 150 nhà báo có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản.

Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2019

Vạn Phúc Group
Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2019

Giải thưởng nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam do chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam.

Đây là giải thưởng mà các chủ đầu tư phải đáp ứng đủ tiêu chí về: tuân thủ đúng quy định của pháp luật; có đóng góp hiệu quả cho ngân sách Nhà nước; được khách hàng đánh giá cao; tạo ra xu thế, tác động tích cực lên thị trường bất động sản; năng lực tài chính tốt; đóng góp nhiều cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng; các dự án đã triển khai hoặc đưa vào sử dụng năm 2019.


Trên đây là bài viết về Vạn Phúc Group cũng như một số thông tin tổng quan về tập đoàn. Hy vọng bài viết cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích, giá trị. Cũng như có niềm tin và đưa ra được các quyết định để đầu tư vào các dự án của Vạn Phúc Group phát triển.

Nếu như bạn đọc có bất cứ câu hỏi nào về tin tức mà mình đã vừa chia sẻ phía trên đây thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!